title
comments 10

6/4 @ AroiJung Mhu Kata for Pure

ผมไม่ได้โพสที่หมวดนี้มานานมากแล้วกว่า 4 ปี หลังจากที่โพสครั้งสุดท้ายเกี่ยวกับที่พวกเราไปเที่ยว Dreamworld กัน ถ้าดูตามเวลาแล้วก็ถือว่านานมากเลยครับ นานพอที่จะทำให้เพื่อนเราคนนึงเรียนจบเลยหละ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเรามีนัดกันที่ร้านอร่อยจังครับ ถือว่าเป็นร้านประจำเลยหละ เจ้าภาพของงานนี้ก็คือเพียวนั่นเอง พึ่งเรียนจบรับปริญญาไปเมื่อวันที่ 1 ที่ผ่านมานี่เอง แต่โพสนี้ขอคุยเฉพาะเรื่องที่ร้านนี่ก่อนครับ

ก่อนที่จะเข้าไปลิ้มชิมรสกัน เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่าวันนี้มีใครมาบ้าง แน่นอนคนสำคัญบัณฑิตจบใหม่เพียวครับ เชิญเข้ามาในร้านเลย :)

ไปกันกี่คนผมก็จำไม่ได้ ไม่ได้นับ ลืม เรามาดูกันทีละคนดีกว่าครับ…

จากซ้ายไปขวา (ต้องบอกไว้ เพื่ออีก 10 ปีมาดูแล้วลืมชื่อเพือน 55) มั่ม เพียว นก พาตน แล้วก็แนนคับ

ถัดมารูปนี้มีบีด้วย ไอ้ชายบอกว่าแนนผอมลงมาก มันถึงขั้นลุ่มหลง เพ้อเจอตอนกลับบ้านด้วยกัน 555+ ส่วนนกเดียวนี้มีพุงหนัก 70 จากแต่ก่อนหนัก 50 เท่ากัน

มุมนี้มี มิ้ว แอน แล้วก็เอนกหัวหน้าห้อง และคนถ่ายภาพหลักในคืนนี้ครับ สังเกตตามิ้ว ซะก่อน เยิ้มมม

แถมให้อีกรูป อิอิ

ชูนิ้วโป้งแล้วพูดว่าเยี่ยมครับ วันนี้วิทก็มา ผมละชอบรูปพี่วิทปีนเสาไฟใน facebook จริงๆ อิอิ

ต่อมาตรงนี้เป็นพรกับเจี๊ยบคับ ไม่ได้คุยด้วยเลยแฮะ ><

ถัดมาด้านนี้จินก็มาคับ แล้วก็เป็นฝน แล้วก็เป็นชลมารคหรือกิ๋ม ผมพิมพ์ชื่อเล่นถูกไหม โทษที -*- … อะ มีเพียวทุกรูปจริงๆ

ถัดมาอีกโต๊ะนึงผมขอไล่จากขวาไปซ้ายบ้าง คนแรกต่ายคับ ไม่ได้เจอนานเหมือนเดิมเลย แล้วก็เป็นนุบ ข้ามเพียวไปเป็นแฟนของนุ๊กคับ ถ้าผมเข้าใจถูกนะ ถ้าผิดช่วยแก้ให้ที

เหลือรูปอีกเยอะคับ โพสได้อีกเยอะ คนนี้ผมจัดให้เลย หนึ่งที่ เต็มๆ พี่ชาย พลทหารคนเดียวในห้อง หล่อมาก มั่นใจมาก ไปดัดฟันมาเพราะกลัวไม่หล่อ ลงุทน!

สุดท้ายแล้วเป็นผมกับเบ้นคับ นานๆทีจะมีรูปถ่ายใหม่ๆซะที -*- วันนี้มาด้วยกันกับเบ้น กับชาย นักรถเบ้นมา หรูซะด้วย วันนี้เบ้นบอกเหมือนวันรวมญาติ ไม่รู้อะไรเหมือนกัน ไม่เข้าใจ เดากันดูคับ ฮา

มาต่อที่รูปนี้ sexy สุดในงานคงหนีไม่พ้นฝนคับ จะบอกว่าผมมี facebook ฝนอยู่ตั้งนาน พึ่งรู้ว่าเจ้าของ facebook เป็นฝนเมื่อไม่นานนี่เอง ดูรุปแล้วนึกว่าไม่ออกว่าเป็นใคร พึ่งมารู้ตอนฝนเปลี่ยนรูป display นี่แหละ -*-

จำวันที่อาจารย์เอี๋ยวให้ไปพูดหน้าห้องตอนจะจบ ที่ให้เพื่อนไปพูดทีละคนได้ว่า ฝนพูดว่าจบไปกลัวถูกเค้าหลอก เออ วันนี้โดนหลอกเพราะรูป -*-

ขอรูปตัวเองบ้าง อิอิ

วันนี้เพียวน่ารักมากคับ ดาวมหาลัยคนนี้ เอาที่หนึ่งไปเลย ฮา

พี่ปีเตอร์ อิอิ

พาตน แต่ก่อนเหมือนนภ พรชำนิ เดียวนี้ไม่เหมือนเท่าไร แต่เท่เหมือนเดิม เกือบจะสู่ผมได้และ พยายามเข้า ฮี่!

กินเบียร์จนยิ่งนับวัน พุงยิ่งใหญ่ – -”

พี่บีแฟนปืน วันนี้ลุ้นเชลซีไม่ขึ้น แต่ไม่เป็นไรรอไปก่อน

ต่อจากนี้ขอเป็นภาพอย่างเดียวแล้วกันคับ เริ่มหมดมุก ฮาๆ

อะ หมดแล้วครับ เยอะมาก จริงๆมีเยอะกว่านี้อีกนะ นี่ก็คัดๆแล้ว ตัดออกไปบ้าง ลบออกไปบ้าง ภาพถูกปรับสีแล้วนะคับ ถ้าอยากได้ต้นฉบับไปเอาจากที่เอนกก็ได้ หรือจากผมก็มีเหมือนกัน? อาจจะพูดถึงเพื่อนไม่ครบ หรือพูดถึงน้อยไป หรือรุปที่เอาลงไม่สวยพอ อันนี้ขออภัยไว้ ณ ที่นี้ด้วยคับ ฮา

ผ่านไป 4 ปี บางคนเปลี่ยนไปมาก เปลี่ยนไปน้อย บางคนก็เรียนกันจบแล้ว บางคนก็เหลือสอบไม่กี่วิชา บางคนรอรับปริญญา ผมนี่ยังเหลือซัมเมอร์อีกหนึ่งเทอมกว่าจะจบ ยังไงก็ขอให้เพื่อนๆทุกคนโชคดีละกันคับ จบไปแล้วประสบความสำเร็จยังไง ไม่ลืมกันนะ 555

สุดท้ายแล้วต้องบอกว่าขอขอบใจเพื่อนทุกคนมากคับ ที่มากันในวันนี้ ขอพูดแทนเพียวละกัน รวมถึงเพื่อนคนอื่นๆที่อาจจะติดธุระไม่ได้มา ไม่เป็นไรคับ (ผมเองบางครั้งก็ไม่ได้ไปเหมือนกัน -*-) ส่วนเรื่องของเพียวที่เกี่ยวกับปริญญาเดียวจะเอาคำพูดของเพียวมาลงอีกโพสนึงคับ ที่อยากทำคือเก็บรวบรวมอดีตเอาไว้ เวลาผ่านไปถ้าข้อมูลไม่หาย ไม่เสียอย่างน้อยเราจะได้กลับมาอ่านกันใหม่ครับว่า ณ เวลานี้เราทำอะไรกัน อยู่ที่ไหนเป็นอย่างไร

ขอให้โชคดีครับ บายๆ :)

10 Comments

 1. เพียว

  ขอบคุณนะจ๊ะ ที่มางานวันที่27 กุมภาพันธ์ 2552 รู้สึกประทับใจสุดๆๆ แต่รูปเนี่ยหาน่ารักไม่ได้เลยใช่ป่ะ 555 ถ่ายเล่นๆๆดันเอามาประจานซะหมดสวยเลยนะ ส่วนคำพูดอ่ะ ที่อยากจะบอกเพื่อน ดุลย์สัมภาษณ์สดไปเรียบร้อยแล้วอย่าลืมเอามาลงนะจ๊ะ ซึ้งๆๆๆๆๆ

 2. tOri

  ดูภาพพวกนี้แล้วไปดูภาพเมื่อก่อน นึกถึงคนที่ไม่ได้มาจัง งานเราต้องมาให้ครบด้วย อิอิ

 3. พี่กะปิ

  งะ อลุดพี่ขอโทดนะ รูปมันสวยหลอกตาไปหน่อย 55
  ถึงกะจำกันไม่ได้เรยนะ

  เอ่อ..คัยรับอิกมะ อยากไปอิอิ

Leave a Reply