Permalink to 6/4 @ Swensen'S, The Malls Bang-Care

6/4 @ Swensen'S, The Malls Bang-Care

กลับมาอีกรอบครับผม หลังจากงานเยอะมากเลยไม่ได้มาอัพค่อนข้างนานพอสมควร

เมื่อวันที่ 8 ที่ผ่านมานี้พวกเราชาว 6/4 ไปหม่ำไอศกรีมที่ Swensen’S สาขาเดอะมอล บางแคมาครับ ไปกันเยอะทีเดียว เวลาผ่านมาหลายวัน ลืมเลยว่ามีใครบ้าง เอาเป็นว่า ให้รูปเป็นตัวเล่าเหตุการณ์ดีกว่าครับ ^^

สำหรับในวันนี้เราเข้าใจว่าเป็นความคิดของพาตนนะ ที่เป็นตัวตั้งตัวตีอยากจะให้พวกเราได้ไปกัน เวลาของพวกเราเหลือน้อยลงทุกทีทุกทีครับ โอกาศจะได้ไปใหนมาใหนด้วยกันมันน้อย เพราะฉะนั้นถ้ามีเวลาเราก็จะไปกัน

มาถึงที่หมายแล้วครับผม ราวๆ 4 โมงได้ ต่างคนต่างมาด้วยรถ Taxi กันรู้สึกจาก รร เรามานี่ประมาณ 70 ได้นะ ไม่มากไม่น้อยมาทั้งหมด 3 คันรถด้วยกัน รถที่ผมมามีแต่ชายล้วน บรรยากาศเริ่มเฮฮาตั้งแต่ก่อนก้าวขึ้นรถจนถึงที่หมาย

ตอนแรกเลยก็เดินขึ้นไปดูกันข้างบนครับ ที่นี่มีสองร้านด้วยกัน ข้างบนเป็นแบบเปิดตัวร้านไม่มีขอบเขตเท่าไร บรรยากาศดีดีเดียว แต่พอดีว่าร้านมันเล็กไปนิดนึง เลยเลือกมาหม่ำที่ร้านข้างล่าง ปรากฏว่า มันก็เล็กไม่ต่างกันเลย -*- แถมร้านค่อนข้างดูแออัดเมื่อมองจากด้านนอกเข้าไปด้วยครับ ข้างๆ เปนร้าน pizza company มีบางคนชวนไปอยู่เหมือนกัน เพราะร้านโล่งเหลือเกิน แต่สุดท้าย ในเมื่อเราอยากกินติม เราก็ไปกินติมกันดีกว่า

ร้านนี้จ้าา

เรามาดูภาพบรรยากาศข้างในกันครับ ^^
วันนั้นนั่งกันเป็นแถวเลยทีเดียว พี่พนักงานเค้าจัดให้ ทำเอาร้านวุ่นวายไปพักนึง ทำไงได้ เพื่อนเค้ามากันเยอะ ประมาณว่าทั้งร้านนี่มีแต่ 6/4 บรรยากาศอบอุ่มครับ แม้ว่าติมจะเย้นก็ตาม ใครเป็นใครดูตามภาพได้เลยจ้า

อะ เริ่มที่แถวแรกเลย จากใหม ไปที่แอ๊ว แล้วก็ป่าน (ใหมภาพไม่เต็มหน้าเดียวแก้ตัวให้ภาพต่อไป ^^) พิมชือผิดอย่าว่ากันเน้ออ โต๊ะนี้อย่ไกล้ๆ กัน เฮฮาๆ
ต่างคนต่างสั่งครับ เมนูนิยมของวันนี้ก็ Myth of Love ถ้าจำชื่อไม่ผิดอานะ พอดีว่ามันอยู่ในช่วงไกล้วาเลนไทน์ ร้านเลยออกติมสูตรใหม่มา ( ว่ากันว่าให้สตอรเบอรรี่กันจะเปนแฟนกัน เห็นในโฆษนาว่าไว้งั้น ไอ้จืดให้ผมตั้ง 4 ชิ้นได้มั้ง – -” )

หน้าตามันเป็นยังไงนะ Myth of Love เนี่ย อยากรู้ก็ตามภาพเลย นู๋กายสั่งวิบครีมเพิ่มเป็นพิเศษด้วย คนน่ารักครับหม่ำยังไงก็ไม่อ่วน อิอิ

ใหม กับ แอ็มจ้าา ดูหน้าก็รู้แล้วว่ามีความสุขกันแค่ใหน (รูปนี้ใหมอาจจะยังไม่พอใจ เล็กไปนิด เดียวคอยดูหลังๆ อิอิ)

แอ็มหลังถ่ายภาพกับเพื่อนรักแล้วก็มาถ่ายกับพาตน รักไม่แพ้กันเลย ^^ พาตนนี่ก็ ร้าย – -”

ภาพต่อไปยังคงเป็นผู้หญิงอยู่ครับ เอาให้หมดเป็นส่วนๆ ไป ผู้ชายนั่งกันอีกส่วนนึงครับ

แน่นอนว่ามีกายก็ต้องมีเพื่อนกาย ทั้ง kim และฝนก็มาด้วยโต๊ะนี้ Myth of Love ทั้งโต๊ะครับ

ตรงนั้นมีผู้ชายนั่งด้วยกัน อยู่ 4 คนได้ครับ เรียงเลยละกัน นายแรกจรินญ์ หรือบอล หรือถึก หรือมาร์ค หรือวิลลี่ หรืออะไรก็ตามแต่ – -” สัญลักณ์ของเค้าตอนนี้คือตากล้องครับ ฝีมือการถ่ายอาจจะไม่ดี กล้องอาจจะไม่ใช่ของตัวเอง แต่อย่างน้อยก็มีคนถ่ายให้อะนะ วันนี้จรินญมาไม่กินติมครับ บอกไม่มีอารม เลยหม่ำมอคคาเย็นแทน

ต่อจากจรินก็เป้นผม วันนี้มาหม่ำซันเดย์ กับไอซ์ มอคค่า มึนหัวเลยครับเหอๆ เป็นอะไรก็ไม่รู้ เหมือนัมนอิ่มจัด หลังๆ ก็แบ่งๆ ให้เพื่อนไปเยอะเหมือนกัน

ต่อๆ

อีกสองคนที่นั่งต่อจากผมเป็นนกกับจืดไม่รู้มันไปอยู่ส่วนใหนของกล้องเลยไม่มีรูปมัน – - ไว้จะได้เจอตัวเค้าในรูปอื่นๆ แทนครับ

ข้ามไปที่มั่มเลย มันกินอะไรก็ไม่รู้แหละ ไม่ได้เดินไปดู เอาเป็นว่าก็….กินก็กินอะ – -”

แล้วก็เป็นสองสาวของเราครับ ทรายกับเพียวตามลำดับ ก็อยู่ตรงนั้นละ ไม่ได้ตามไปใหน – -” เหมือนเดิมครับ เพียวก็ยังคงทำหน้า 45 องศา ทำมุมกับแนวราบของระดับน้ำทะเลเช่นนีุ้ทุกครั้งที่ถ่ายภาพ เปนเอกลักษณ์ไปซะแล้ว ^^

แล้วก็ต่อด้วยดิวจ้าา จริงๆ ตรงนั้นยังไม่หมดนะ แต่จรินไม่ได้ถ่ายมาให้ มีเมย์ น๊อตแฟนเมย์ เตย พีท ซี จิน อยู่ด้วยตรงนั้นครับ ^^ ขาดหายใครไปขอโทษทีน้าา

สุดโต๊ะตรงนั้นละ มาีอีกโต๊ะนึงกัน เหนื่อยแฮะ post นี้รูปเยอะจริงๆ ประมาณ 50+ รูปได้ ใครเน็ตช้าอาจจะหงุดหงิดหน่อย ผมเริ่มปวดนิ้วและ -*-

ยังเหลืออีกครับ พอดีว่าโต๊ะมันสั้นไป ไม่งั้นคงได้นั่งด้วยกัน ก็ตามภาพเลยครับ เรอ่มจากซ้ายในเลยคือ แก้ว อิ๊ว พร พาตน ปุ๊ก และน้ำ รายหลังตอนแรกบอกว่าจะไม่มาครับ แต่ทนเสียงเรียกร้องไม่ไหว เลยมาด้วยกัน

อะต่อๆ สู่ๆ ตอนนี้ก็หม่ำกันเสร้จแล้วครับ มีการย้ายที่ย้ายทางกันนิดหน่อย มีเพ่ือนบางคนขอตัวกลับไปก่่อนด้วย อาจจะด้วยธุระหรือกิจประการใด ไม่ทราบได้ มีเอนก เหลี่ยม มั่ม จืด นก 2 คนหลังแชร์กันกิน Myth ครับ ราคา 99 บาทก็ / 2 ไป แต่กินกับจืดนี่คงจะเอาคุ้มยาก กว่ามันจะเลือกกินได้นี่วิเคราะห์กำไรยิ่งกว่าทำข้อสอบเลข

หม่ำเสร้จก็ได้เวลาจ่ายตังครับ ตอนจ่ายมีปัญหาเรื่องบิลนิดหน่อย บวกกับราคาของด้วย เพราะจ่ายใครง่ายมันครับ ไอศกรีมราคาที่แต่ละคนกินไม่เท่ากัน บางคนแพงบ้าง บางคนถูกบ้าง แล้วแต่ option ที่ใส่ลงไปครับ

…………………..

* ผมขอพักก่อนละกัน รุปเยอะแล้วกลัวจะโหลดกันช้า สำหรับคนที่ใช้เน็ต dial up อยู่นะครับ เดียวไปต่อกันที่ 6/4 @ Fun Park, The Malls Bang-Care นะครับ จะตามมาติดๆ อิอิ ส่วนนั้นจะเปนตอนที่เราอยู่ที่สวนสนุกครับ


5 Comments to 6/4 @ Swensen'S, The Malls Bang-Care

  1. น้องเพียวเองนะ

    นี่มีครั้งไหนบ้างไมที่จาไม่ว่าเพียวอ่ะงอนแย้วนะ
    แต่ก้อดีอ่ะ รู้สึกอยากไปอย่างนี้บ่อยๆจัง

  2. โถ่ ล้อเล่นน่าา เพียว คิดมากไป

  3. อิจฉาฟร่ะ ห้องฉันไม่เห็นมีน่ารักๆ งี้เลย
    มีสาวน่ารักๆ อยู่ด้วย แล้วห้องมันสดใส
    ผิดกับห้องฉัน มันหดหู่วังเวงเหลือเกิน

  4. kaka

    โหห โทดนะเพื่อนๆ ที่เราไม่ได้ไป พอดี เบื่อเดอะมอลล์ง่ะ
    วันหลังมีที่อื่นอีกเราจะไปด้วยนะ
    โทดที
    รักกันไว้นนะเพื่อนๆๆ จะจบแล้ว

  5. Vichee... จั่นไง จั่นเองนะ

    บอกคำเดียว… เสียดายจังเลยยยยยยย…..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Contact Me

Thanks! Your email was successfully sent. I check my email all the time, so I should be in touch soon.

There was an error sending your message. Please try again later.

Sending your message...